Rượu nho Phan Rang Para Hill giá rẻ ở đâu

RƯỢU NHO PARA HILL GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Vang Ninh Thuận, rượu vang nho nguyên chất Ninh Thuận, rượu đặc sản quý của vùng đất sa mạc tại Việt Nam

Hotline: 0937 920 047-077 200 2268 liên hệ đặt hàng trực tiếp

Những sản phẩm chất lượng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành . Nhưng shop chúng tôi cho ra những sản phẩm vừa chất lại vừa rẻ hợp túi  tiền của mọi người ạ, Chỉ 150k/ chai, bạn đã sở hữu một chai vang nho Venus Hill, vang Para Hill ngon tuyệt vời.

Vang-ParaHill
Vang-ParaHill

Các loại rượu nho nguyên chất luôn có sẵn tại shop rượu nho Para Hill:

Vang Phan Rang, rượu vang sương rồng sa mạc, vang phúc bồn tử, vang nho xanh, vang nho đỏ, vang nho rừng Phan Rang, vang nho Para Hill, vang nho Venus Hill, rượu mật nho các loại, các laoi đặc sản Ninh Thuận: nươc mắm cá cơm biển Cà Ná, tỏi Ninh Thuận, thịt dê và cừu núi chúa, và thịt dông cát, món nhậu ăn ngon nhất tại Việt Nam

Bện cạnh đó Ninh Thuận còn là nơi du lịch hấp dẫn, kết hợp với nền văn hoá vùng miền lâu đời tại đây, có thể nói Ninh Thuận là nơi có nhiều lễ hội vang nho thường tổ chức hàng năm tại đây.

Nơi có nghành du lịch biển phát triển mạnh nhất trong tương lai ở Việt Nam vào những năm tới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Rượu vang nho Ninh Thuận, vang Phan Rang, vang Para Hill đã đi vào đời sống văn hoá và ẩm thực của người dân nơi đây và trên toàn quoc, loại rượu nho nguyên chất quý không còn là thứ xa sỉ nữa, ai cũng có thể mua dùng và thưởng thức.

 

Tại TPHCM cúng tôi shop củng đá có chi nhánh tọa lạc tại 53/32 VƯỜN LÀI, P. PHÚ THỌ HÒA, QUẬN TÂN PHÚ TPHCM, các bạn có thể ghé shop để rinh về nhé.

Thương hiệu chúng tôi đang tạo ra nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi. Luôn quan tâm và lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng đóng góp, chúng tôi đã có những sản phẩm tốt giá cả phải chăng.

Từ rất lâu trong bữa ăn của gia đình Việt rất hiếm khi xuất hiện chai rượu vang nho trên bàn, vì rất niều lý do. Nhưng ngày nay thì đã khác, ly vang nho trên bàn không còn là vấn đề xa sỉ, nhà nhà ai củng có.

Chúng tôi sinh ra để quan tâm chăm sóc sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn. Mọi ý kiến đánh giá ủa quý khách được chúng tôi ghi nhận nhằm cải tiện cho sản phẩm tốt hơn, chất hơn.

Vì  là sản phẩm có ích, mang lại giá trị nhiều cho người dùng, chúng tôi luôn duy trì và tạo ra những chai rượu ngon, bô dưỡng giá cả phải chăng, nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất. 

Liên hệ đặt hàng duy nhất tại shop:

ADD: 53/32 VƯỜN LÀI, P. PHÚ THỌ HÒA, Q. TÂN PHÚ

Email: venushillwine@gmail.com

DD: 0937 920 047-077 200 2268

WEB: https://ruounhoparahill.com/

Xin chân thành cám ơn.

 

0937 920 047