Địa điểm bán rượu nho Ninh Thuận tại TPHCM

World cup cùng rượu vang nho PARA HILL . Hotline: 0937 920 047-077 200 2268 liên hệ đặt hàng

World cup này bạn đã uống gì đây? Beer ak! xưa rồi nay đã có vang nho PARA HILL rồi nèk, hưởng ứng và đòng hành cùng bạn đến trận chung kết.

Vùa ngồi nhâm nhi ly rượu vang nho Ninh Thuận, vừa thưởng thức bóng đá đẹp thì còn gì bằng, giá tốt lại ngon bổ rẻ nữa, không hóa chất phẩm màu, thời gian sử dụng trên 5 năm khách hàng cứ yên tâm sử dụng mà không lo ngại thời gian.


Trong khi các trận đấu vòng bản đang diễn ra rất hấp dẩn trên nươc Nga xinh đẹp thì tại Việt Nam củng đang diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước.

Worldcup 2018 này nên uống gì đây các thánh? không phải suy nghĩ hay lựa chọn,
Vâng đã có rượu vang nho Phan Rang Para Hill ship tận nơi lại còn miễn phí trong mùa worldcup này.
Được lên men từ những chùm nho tại vườn nho sa mạc Ninh Thuận, không nơi nào nắng nóng lại đem lại những chai vang ngon mê ly này.

 

 

Khí hậu, đất đai con người nơi đây cùng hòa quyên như nhũng giọt rượu vang nơi đây, vị chát khó quên càng thêm níu chân những du khách khi ghé đến nơi này.

Trong những năm gần đây thương hiệu rượu nho Phan Rang- Ninh Thuận, hay vang PARA HILL đang dần khẳng định mình trong muôn vàng những loại vang trên toàn thế giới. Rượu vang nho Para Hill không lẩn với bất kỳ một loại nào. Một thức uống tốt cho sức khỏe hàng ngày với nhiều công dụng mà bất cứ ai củng nên tìm hiểu.

Ngày nay để uống được rượu vang nho nguyên chất không khó hay xa sỉ như trước đây dành cho những khách hàng thượng lưu, quý tộc, thì giờ đây rượu vang nho Para Hill sẽ đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng với chất lượng sự uy tín luôn đi đầu.
Việc uống rượu vang nho mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dich cho cơ thể phòng chống bệnh tật ung thư và nhiều tác dụng khác nữa, nên mỗ ngày các mem nhớ uống đều đặn nhé.

Xem world cup vừa an toàn và lại tốt cho khỏe nên lựa chọn rượu vang nho Para Hill là lựa chọn đáng tin cậy, và xin cân nhắc với các men yêu đá bóng trong mùa world cup này không nên thức khuya qua nhiều kẻo lại mau hết rượu nho lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe, và tránh mọi hình thức cá độ gây viêm màng túi và ảnh hưởng đến người thân và gia đình nhé.
Hãy nói không với mọi hình thức gây ảnh hưởng đến công việc và những tác hại khác. Hãy xem an toàn và lành mạnh.
Mọi nhu cầu thắc mắc về sản phẩm vui lòng inbox hoặc gọi đến theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ:

TEL: 0937 920 047-077 200 2268

Đ/C: 53/32 VƯỜN LÀI, PHÚ THỌ HOÀ, TÂN PHÚ, TPHCM

 

0937 920 047