Địa chỉ mua bán rượu nho Ninh Thuận uy tín toàn quốc

Hotline:0937.920.047. Cơ sở rượu nho nguyên chất Phan Rang Ninh Thuận Ngọc Quang là địa chỉ cung cấp rượu nho nguyên chất uy tín nhất trên thị trường rượu vang nho hiện nay. Shop có đầy đủ các loại rượu nho nguyên chất nhà làm, với chất lượng đảm bảo VSATTP được sở y tế chứng nhận cơ sở đạt vệ sinh an toàn, sạch sẽ nhất tại Phan Rang Ninh Thuận.

Vườn-nho-đen-blackqueen
Vườn-nho-đen-blackqueen

Hiện nay cơ sở đã có shop tại TPHCM và trên toàn quốc, chúng tôi có giao hàng ship code trên toàn quốc, có mua bán và cung cấp số lượng lớn, vui lòng chuyển khoản trước 30% giá trị đơn hàng.

Shop có những loại rượu nho nguyên chất sau: Rượu vang nho Phan Rang Venus Hill vị ngọt chát nhẹ, dành cho chị em chúng ta, thường dùng trong bữa ăn hàng ngày hoặc gặp mặt bạn bè giao lưu, liên hoan hay sinh nhật đều rất tuyệt, với dung tích 750ml, đóng vào chai vang thủy tinh, nhãn mác và mẫu mã đẹp, bắt mắt thích hợp cho cả làm quà tặng, biếu các dịp lễ tết.

Rượu-nho-Venus-Hill
Rượu-nho-Venus-Hill

Rượu vang nho nguyên chất Para Hill, vị nồng chát mạnh thích hợp cho các anh, dùng khai vị trong các bữa tiệc, liên hoan sinh nhật hay các bữa tiệc nướng tại nhà, đều rất ngon, rượu có mùi vị dể uống, vị chát đậm đà như thiên nhiên và vùng đất con người nơi đây, hượng vị sa mạc nóng bỏng, rượu được đóng trong chai vang 750ml sang trong, bắt mắt dùng làm quà tặng hay biếu rất quý.

Với chất lượng đã được khẳng định, và khách hàng đánh giá chất lượng ngon, hiện shop có thêm những loại vang nguyên chất: Rượu nho rừng Ninh Thuận, rượu vang nguyên chất phúc bồn tử, rượu vang nho đen black queen, và rượu nho nguyên chất syrak, tấc cả đều được ủ và lên men nguyên chất, nên mùi vị được giữ lại mang màu sắc nguyên thủy của rượu vang nho.

Rượu vang nho nguyên chất nhà làm mang thương hiệu rượu nho Ninh Thuận Para Hill, nay đã có mặt hầu hết trên toàn quốc, vì rượu có nhiều tác dụng bổ ích và phòng chống và ngừa các loại bệnh tậc vi rút xâm nhập cơ thể.

Chúng tôi shop rượu nho Para Hill luôn tuyển sỉ và cộng tác viên trên toàn quốc, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Giá rượu nho Phan Rang Ninh Thuận bao nhiêu 1 chai 750ml vui lòng truy cập link sản phẩm để biết thêm chi tiết.

Quy trình và cách làm rượu nho nguyên chất ngon ngay tại nhà shop cũng có nhiều bài viết hướng dẫn bên trên nhé.

Shop luôn luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng, sự uy tín sản phẩm chất lượng luôn nói lên tấc cả.

Cuối cùng đội ngũ shop và cơ sở chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng luôn đồng hành và sát cánh với chúng tôi trong thời gian qua. Shop và cơ sở luôn có chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân quý.

 

0937 920 047