Cách nhận biết rượu nho Para Hill

MUA RƯỢU NHO PARA HILL Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Hotline: 0937 920 047-077 200 2268 rượu vang nho Para Hill nguyên chất.

Thật giả lẫn lộn giữa chốn trần gian, ai ơi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Giả nhái, vì vậy chớ nên chọn những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

Rượu vang nho Phan Rang chính chủ phải có: Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngày, tháng, năm sản xuất, thời hạn sử dụng, tùy sản phẩm, có mã vạch hoặc mã pin sản phẩm.

Tem nhãn rõ ràng, đóng gói và bao bì, nơi sản xuất in trên vỏ hộp hoặc nhãn mác.

Rượu vang nho Ninh Thuận Para Hill khi rót ra ly có màu đỏ nhạt, mùi vị ngọt và nồng, rượu mạnh thì có mùi chát, sản phẩm để trên 5 năm tuổi vẩn bình thường, tiết là sẽ ngon hơn mà thôi, đó là sản phẩm rượu nho Phan Rang chính chủ PARA HILL xuất xứ Phan Rang-Ninh Thuận, vùng đất sa mạc của Việt Nam.

Vang-Venus-Hill
                Vang-Venus-Hill

Ở Việt Nam chúng ta hiện tại chỉ 2 đại bản danh là có vang nho, trong đó có Phan Rang- Ninh Thuận, vùng đất của những con người triều mến, chất phát, thân thiện. Sản phẩm củng chất như con người nơi đây.

Chớ nên ham những sản phẩm vang ngoại rẻ tiền mà tổn hại đến sức khỏe của bạn, vì những hóa chất độc hại tràn lan, đầy rẫy trên thị trường, họ mua về pha chế gây nguy hiểm cho người dùng. 

Rượu ngon là phải chất, uống là phải khen. Sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu.

Nơi bán rượu nho Ninh Thuận uy tín:

Vang nho nguyên chất tại shop rượu nho nguyên chất Para Hill luôn là tốt và chất lượng nhất hiện nay tại Ninh Thuận, vang Ninh Thuận, uy tín chính hãng, đảm bảo cam kết sạch vệ sinh ATTP hàng đầu tai Ninh Thuận.

Rượu nho Phan Rang tại shop rượu nho Para Hill là dòng rượu vang chất lượng, rượu được ủ từ giống nho đỏ red cardinal lâu đời tại vùng đất Phan Rang Ninh Thuận- xứ nắng gió quanh năm mưa ít nắng nhiều.

Shop rượu nho Ninh Thuận nguyên chất Para Hill luôn đem đến sự an toàn, những loại rượu nho nguyên chất ngon và chất lượng hiện nay.

Không còn suy nghĩ hay ngần ngại: Rượu nho nguyên chất Para Hill, món quà biếu đầy ý nghĩa dành tặng cho người thận bạn bè, rượu thường dùng trong bữa ăn hàng ngày, các dịp lễ tết sinh nhất, liên hoan hay hop mặt đều được sử dụng rộng rãi, hoặc món quà biếu dành tặng bạn bè khi du lịch đến vùng đất này.

Một ặc sản quý không thể bỏ qua khi đến Phan Rang Ninh Thuận, ngoài ra nơi này còn là địa danh du lịch hấp dẫn dành cho các bạn ưa chuộng du lịch khám phá trãi nghiệm văn hoá vùng miền, thì Ninh Thuận là nơi thật tuyệt vời.

SHOP rượu nho Phan Rang chính gốc PARA HILL tại TPHCM.

Tọa lạc: 53/32 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

WEB: https://ruounhoparahill.com/

EMAIL: venushillwine@gmail.com

TEL: 0937 920 047-077 200 2268

Tại Ninh Thuận: Nho Lâm, Phước Nam, Thuận Nam, Ninh Thuận 

0937 920 047